ธันวาคม 1, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Take Bamboo Chair Long

Take Bamboo Chair Long เก้าอี้สำหรับสาย Camping

Take Bamboo Chair Long เก้าอี้สำหรับสาย Camping

ปัจจุบันมีเก้าอี้สำหรับการแคมป์ปิ้งถูกผลิตออกมาวางขายหลายแบรนด์และหลายรุ่น ทั้งนี้สำหรับใครที่ยังไม่มีเก้าอี้แบรนด์โปรดในใจ วันนี้จะจะมารีวิวให้ผู้อ่านได้ทำความรู้จัก เก้าอี้เอนกประสงค์ ดีไซน์สวย นั่งสบาย กับ Take! Bamboo Chair Long เก้าอี้สำหรับสาย Camping ที่ควรต้องมี จากแบรนด์ดังอย่าง Snow Peak นั่นเอง

เก้าอี้แคมป์ปิ้ง จาก Snow Peak ในรุ่น Take! Bamboo Chair Long นั้น ถูกออกแบบมาอย่างดีทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงามแบบคลาสสิค รวมไปถึงรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างวัสดุจากไม้ไผ่และโครงสร้างจากอลูมิเนียม เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ ในส่วนของผ้าใบรองนั่งนั้น Snow Peak ได้เลือกใช้ผ้า canvas สีพื้นเสริมเข้ามา จึงทำให้โดยรวมแล้ว Snow Peak Take! Bamboo Chair Long  เป็นอีกหนึ่งเก้าอี้ ที่มีความสวยงามและคงรูปแบบของความเป็นมินิมอลเอาไว้ได้อย่างลงตัว ในส่วนของขนาดนั้น เมื่อกางตัวเก้าอี้ออกเต็มที่ จะมีขนาด ความกว้าง 595 mm ความยาว 800 mm และความสูง 950 mm

ตัวเก้าอี้มีขนาดกว้าง ประมาณ 60 เซนติเมตร ลึก 80 เซนติเมตร และสูง 59 เซนติเมตร ในขณะที่ตอนพับกว้าง 10 เซนติเมตร ลึก 15 เซนติเมตรและสูง 128 เซนติเมตร เก้าอี้มีน้ำหนักประมาณ 3.6 กิโลกรัม 100 x 150 x 1,280 mm โดยน้ำหนักรวมของเก้าอี้นั้น มีน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัม

ด้านการใช้งาน เก้าอี้รุ่นนี้ สามารถการตีกันรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม นอกจากนี้ อีกหนึ่งความพิเศษของ Snow Peak Take! Bamboo Chair Long นั่นก็คือถูกออกแบบมาให้ทำความสะอาดได้โดยง่าย ด้วยการถอดเฉพาะตัวผ้าใบรองนั่ง แยกออกมาซักแบบเดี่ยว ๆได้ นั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการหาซื้อ Snow peak Take! Bamboo Chair Long มาใช้สำหรับการแคมป์ปิ้งครั้งต่อไป ปัจจุบันอุปกรณ์ชิ้นนี้ มีออกมาวางขายออกทั่วไปในราคา 7,200 บาท ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วไปจากเว็บไซต์ หรือแฟนเพจ Facebook สำหรับขายอุปกรณ์แคมปิ้ง นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถสั่งซื้อจากเว็บไซต์โดยตรงอย่าง www.campstudio.com ได้เช่นเดียวกัน