ธันวาคม 6, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Mini Flame Nocturn

Mini Flame Nocturn ตะเกียงเปลวเทียนสุดคลาสสิค

Mini Flame Nocturn ตะเกียงเปลวเทียนสุดคลาสสิค

วันนี้เราจะพามารู้จักกับอุปกรณ์ที่มีความเพียบพร้อม ตามคุณสมบัติที่สายแคมป์ปิ้งห้ามพลาด ด้วยการรีวิวตะเกียงเปลวเทียนสุดคลาสสิค Mini Flame Nocturn จากแบรนด์ Snow Peak นั่นเอง

Snow Peak – Mini Flame Nocturne คือตะเกียงที่ให้ความสว่างในลักษณะคล้ายกับเปลวเทียน ตัวตะเกียงถูกออกแบบมาให้มีลวดลายแบบง่าย ๆ เน้นงานดีไซน์คลาสสิคและมินิมอลตามแบบฉบับของแบรนด์ โดยแสงที่ได้จากตะเกียง Mini Flame Nocturne นั้น จะออกเป็นโทนส้มเหลืองที่ดูแล้วให้ความรู้สึกนุ่มนวลสบายตา ด้วยเหตุนี้ Snow Peak – Mini Flame Nocturne จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งเพื่อแสงสว่างและสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับการพักผ่อนหย่อนใจยามค่ำคืน

ในส่วนของขนาดนั้น Snow Peak – Mini Flame Nocturne ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการพกพา ด้วยความกว้างเพียง 4 เซนติเมตร ความยาว 5 เซนติเมตร และความสูงประมาณ 12 เซนติเมตร นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักเบา เพียง 110 กรัม เท่านั้นเอง ซึ่งถือได้ว่านอกเหนือจากคุณสมบัติด้านความสวยงามและสร้างบรรยากาศแล้ว ตะเกียงรุ่นนี้ยังพกติดตัวไปได้อย่างสบาย โดยไม่สร้างภาระให้กับผู้ที่ต้องขนไปอย่างแน่นอน

ด้านการใช้งาน Snow Peak – Mini Flame Nocturne จะเป็นต้องทำการเชื่อมต่อเข้ากับแก๊สกระป๋องเพื่อการใช้งาน ทั้งนี้แสงที่ได้อาจจะไม่สว่างมากนักหากเทียบกับตะเกียงรุ่นอื่น ๆ แต่อย่างไรก็ตาม แสงที่ได้ก็พอจะส่องสว่างให้สามารถมองเห็นและทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอ นอกจากนี้ ด้วยการใช้แก๊สเป็นแหล่งกำเนิดเปลวไฟ จึงทำให้ตะเกียงรุ่นนี้สามารถปรับระดับความแรงของเปลวไฟได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรกที่เกิดจากน้ำตาเทียนอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการหาซื้อมาไว้ในครอบครอง  ปัจจุบัน Snow Peak – Mini Flame Nocturne ถูกนำออกมาวางขายหลายรุ่นด้วยกัน ตามปีที่ผลิต โดยมีราคาตั้งแต่ 2,500 ไปจนถึง 6,500 บาท ตามความเก่าของปีที่ผลิตออกมา ทั้งหมดนี้สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านค้าหรือเว็บไซต์ที่ขายอุปกรณ์แคมป์ปิ้งนั่นเอง