พฤษภาคม 24, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

ENTRY IGT TABLE

ENTRY IGT TABLE สุดยอดโต๊ะอเนกประสงค์

ENTRY IGT TABLE สุดยอดโต๊ะอเนกประสงค์

ในการออกแคมป์ปิ้งแต่ละครั้งนั้น แน่นอนว่าอีกหนึ่งกิจกรรมที่ชาวแคมป์ปิ้งจำเป็นต้องทำ ก็คือการประกอบอาหารหรือทำครัว ทั้งนี้ โต๊ะสำหรับการทำครัวในระหว่างการแคมป์ปิ้ง จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง อุปกรณ์ที่มีความสำคัญและหลาย ๆ คน ใส่ใจในการเลือก  เป็นอย่างมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีโต๊ะสำหรับการทำครัวที่ใช้ในการเตรียมปิ้งถูกผลิตออกมาวางขายอยู่มากมาย  วันนี้อาจจะมารีวิว เพื่อให้ผู้อ่านได้ทำกับรู้จักกับอีกหนึ่งสุดยอดโต๊ะอเนกประสงค์ ENTRY IGT TABLE จากแบรนด์ดังที่การันตีคุณภาพ อย่าง Snow Peak นั่นเอง

มาพร้อมกับน้ำหนัก 1.9 กิโลกรัม โดยมีขนาดความกว้าง 865 mm ความยาว 440 mm และความสูง 400 mm ซึ่งโต๊ะรุ่นนี้ เป็นโต๊ะสำหรับการแคมป์ปิ้งที่ใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการทำครัวหรือใช้จัดวางข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในระหว่างการแคมป์ปิ้งได้อย่างลงตัว ตัวโต๊ะ ถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บได้ง่าย ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับ แผ่นท็อปไม้ 2 ขนาดด้วยกัน ทั้งแบบ 0.5unit และ แบบ 1unit เพื่อให้สามารถวางข้าวของต่างๆได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ โต๊ะอเนกประสงค์รุ่นนี้ ยังสามารถใช้แผ่นท็อปไม้ IGT ที่ซื้อแยกมา ต่อเสริมด้านข้าง เพื่อเพิ่มความยาวและฟังชั่นการใช้งาน ได้อย่างยืดหยุ่นเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการหาซื้อ มาไว้เพื่อใช้งานสำหรับการแคมป์ปิ้งอย่างสะดวกสบายภายในครอบครัว ปัจจุบันอุปกรณ์ชิ้นนี้ มีออกมาวางขายอยู่ในประเทศไทย ด้วยราคาที่แจกแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ประมาณ 6,100 ไปจนถึง 7,500 บาท เลยทีเดียว   สามารถหาซื้อได้เว็บไซต์สำหรับขายอุปกรณ์แคมปิ้งทั่วไป หรือจะสั่งซื้อจากเว็บไซต์โดยตรงอย่าง www.campstudio.com ก็ได้เช่นเดียวกัน