พฤษภาคม 23, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Mini Hozuki

Mini Hozuki โคมไฟสุดน่ารัก

Mini Hozuki โคมไฟสุดน่ารัก

อุปกรณ์สำหรับการให้แสงสว่างในระหว่างการท่องเที่ยวหรือการแคมป์ปิ้งนั้น ปัจจุบันมีออกมาวางขายหลายรูปแบบและหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ในวันนี้เรามีอุปกรณ์ให้แสงสว่างอีก 1 ชิ้นมาแนะนำกัน ซึ่งจะพาผู้อ่านไปทำความรู้จัก ผ่านการรีวิวโคมไฟสุดน่ารัก Mini Hozuki จากแบรนด์ Snow Peak นั่นเอง

โคมไปดีไซน์สุดน่ารัก ที่มาในลักษณะของตะเกียงให้แสงสว่างแบบทรงกลม ขนาดความกว้าง 62 mm และสูง 75 mm น้ำหนักเบาเหมาะกับการพกพา เพียงแค่ 57 กรัม โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้ สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการแขวนเอาไว้บนเสาตามบริเวณที่พักแรม หรือจะติดเอาไว้บนหลังคาภายในเต็นท์ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ ไฟตะเกียงรุ่นนี้ ยังถูกออกแบบมาให้สามารถวางบนโต๊ะหรือพื้นต่าง ๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหาย อีกด้วย

ในด้านการใช้งานแบ่งออกเป็น 3 การใช้งานด้วยกัน ได้แก่

-โหมดแสงไฟธรรมดา

– โหมดแสงเทียน

– โหมดไฟฉุกเฉิน

ทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วยพลังงานจากถ่าน AAA เพียง 3 ก้อน อีกทั้งยังให้แสงสว่างได้สูงสุดถึง 60 lm ต่อเนื่องกันยาวนาน 40 ชั่วโมง นอกจากนี้ อีก 1 คุณสมบัติพิเศษที่ทำให้ถูกขนาดนามว่าเป็นโคมไฟ อเนกประสงค์ที่เหมาะกับการแค้มปิ้งอย่างแท้จริงนั้นก็คือ สายคล้องระบบแม่เหล็ก ที่สามารถยึดติดกับที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ มาเป็นตัวช่วยยึดนั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องเป็นเจ้าของโคมไฟตะเกียงสารพัดประโยชน์  ปัจจุบันอุปกรณ์  มีออกมาวางขายถึง ใน 1,600 บาท ซึ่งสามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์ หรือแฟนเพจ Facebook ที่มีการขายอุปกรณ์แคมปิ้งทั่วไป นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อจากเว็บไซต์โดยตรงอย่าง www.campstudio.com ได้เช่นเดียวกัน