ธันวาคม 1, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Stacking Shelf Container

Stacking Shelf Container ถังอเนกประสงค์ 

Stacking Shelf Container ถังอเนกประสงค์ 

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับเหล่าสาวกชาว Camping นั่นก็คือ อุปกรณ์สำหรับใส่สัมภาระที่จำเป็นออกไป ในระหว่างการตั้งแคมป์นั่นเอง ทั้งนี้อุปกรณ์ประเภทนี้สามารถเลือกมาใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการแต่อย่างไรก็ตาม ในวันนี้เราจะมารีวิว Stacking Shelf Container ถังอเนกประสงค์ ที่สายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด จากแบรนด์ Snow Peak นั่นเอง

ลังสำหรับการใส่ของอย่างอเนกประสงค์ ที่ผลิตจาก สแตนเลส สตีล เนื้อดีคุณภาพสูง ที่สามารถไว้ใจในด้านของประสิทธิภาพการใช้งานที่มีความแข็งแรงและทนทาน เหมาะแก่การพกพาไป Camping ในที่ต่าง ๆ ได้อย่างสมบุกสมบันเลยทีเดียว

ด้านการใช้งานนั้น ลังสำหรับใส่ของ จาก Snow Peak รุ่นนี้นอกเหนือจากคุณสมบัติเรื่องความแข็งแรงที่เหมาะกับการใส่ของได้เป็นจำนวนมากในการแคมป์ปิ้งแล้ว หากมีลังรุ่นนี้มากกว่า 1 ใบยังสามารถกางออกและวางซ้อนกันเพื่อให้กลายเป็นชั้นสำหรับวางของในการตกแต่งตามมุมต่างๆ ของบ้านได้อีกด้วย ซึ่งเรียกว่าลังจาก Snow Peak รุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สารพัดประโยชน์ ที่สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่นในหลาย ๆ ด้านเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจและต้องการหาซื้อ Snow Peak รุ่นนี้เอาไว้ใช้งาน ปัจจุบันมีออกมาวางขายให้ได้เลือกใช้ 2 รุ่นและขนาดด้วยกัน ได้แก่

  1. รุ่นความจุ 25 ลิตร ขนาด 520×325×210 มิลลิเมตร น้ำหนัก 3.6 กิโลกรัม ราคาเริ่มต้น ที่ 3,950บาท
  2. รุ่นความจุ 50 ลิตร ขนาด 625×405×270 มิลลิเมตร น้ำหนัก 5.5 กิโลกรัม ราคาเริ่มต้นที่ 4,850 บาท

โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ สามารถหาซื้อออนไลน์ได้จากเว็บไซต์หรือแฟนเพจ Facebook ที่เกี่ยวกับการแคมป์ปิ้งทั่วไป นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อจากเว็บไซต์โดยตรงอย่าง www.campstudio.com ได้อีกด้วย