พฤษภาคม 24, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

CAMP STUDIO ตอบทุกโจทย์สำหรับคนรักการเดินทาง

CAMP STUDIO ตอบทุกโจทย์สำหรับคนรักการเดินทาง

ถือว่าเป็นผู้นำเทรนด์การเที่ยวแคมปิ้ง (Camping) เลยก็ว่าได้ สำหรับคุณบ๋ำ (ปุริม ไกรยา) และคุณปุ้ย (ชัญญา เตรียมเพชร) ผู้ก่อตั้งและผู้เป็นเจ้าของ CAMP STUDIO จากความหลงใหลในเสน่ห์ธรรมชาติ คลุกคลีใช้ชีวิตเที่ยวป่าเขา ได้เรียนรู้ความต้องการจากการใช้งานจริงของตัวเอง ด้วยประสบการณ์เดิมในงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์อยู่แล้ว ได้นำทั้งสองไปสู่ธุรกิจสินค้าแคมปิ้งที่มีสไตล์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ทำให้การเที่ยวแบบกางเต็นท์ดูลำบากลำบนอีกต่อไป

ก่อนที่จะมาเป็นเจ้าของ CAMP STUDIO คุณบ๋ำและคุณปุ้ยทั้งสองท่านก็เป็นเพียง camper ทั่วไปที่ชอบไปตั้งแคมป์สนุกๆได้ทำกิจกรรมกับเพื่อนฝูงแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ในการเดินทางแต่ละครั้งได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ จึงรู้และเข้าใจดีกับอุปกรณ์แคมปิ้งที่จำเป็นต่างๆ จากการเป็นผู้หาซื้ออุปกรณ์แคมปิ้งที่มีฟังก์ชั่นดีๆเพื่อมาใช้เอง ก็มีไอเดียที่จะมองหาเพื่อนำมาจำหน่าย เริ่มจากการนำเข้าสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้ง Research & Development เพื่อเป็นสินค้าของตัวเอง

โดยเน้นฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงและวัสดุอุปกรณ์ที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพเพื่อความคงทนเพิ่มอายุการใช้งาน เปลนอนจึงเป็นสินค้าแรกที่คุณปุ้ยภูมิใจอย่างมาก ตั้งแต่ผ้าที่นำมาใช้มีความแข็งแรงทนทานแต่ยืดหยุ่น รับน้ำหนักได้ดี กันแดดฝนได้ ให้ความรู้สึกสบายเวลานอน ที่สำคัญทำความสะอาดง่าย ซึ่งแตกต่างจากเปลผ้าใบในท้องตลาดทั่วไป ในเรื่องดีไซน์การใช้งานก็แตกต่างเช่นกัน นอกจากนี้โครงสร้างของเปลก็สามารถถอดประกอบได้ นับเป็นผลงานที่เจ๋งมากๆ

ด้วยความเป็น Artist และ Vision ของผู้เป็นเจ้าของ CAMP STUDIO ทั้งสองท่าน ที่มองการตลาดแบบเข้าใจผู้ใช้งานและมั่นใจในคุณภาพสินค้าตนเอง ปัจจุบัน CAMP STUDIO เป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์แคมปิ้งที่เหล่านักเดินทางรู้จักกันดี ทั้งที่ร้านเพิ่งเริ่มก่อตั้งปี 2017 กลุ่มลูกค้าไม่ได้มีเพียงแค่วัยรุ่น สินค้าของทางร้านมีหลากหลายเหมาะสำหรับการเดินทางแบบครอบครัว โดยสินค้า Main หลักของทางร้านคือแบรนด์

Snow Peak เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น ด้วยแนวคิดใช้งานได้จริงในฟังก์ชั่นต่างๆให้ความสะดวกสบายกับผู้ใช้งาน แถมดีไซน์ที่สวยก็ยังกลายเป็นของน่าสะสม

ปัจจุบันแคมปิ้งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มีสถานที่เที่ยวหลายแห่งเปิดรองรับนักแคมปิ้งทั้งหลายไปนอนชิล รับกลิ่นอายธรรมชาติ ใครที่เบื่อความจำเจหาความสนุกและประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ยังกังวลเรื่องจะหาซื้ออุปกรณ์ดีๆได้จากที่ไหน ลองไปเยี่ยมชมร้าน CAMP STUDIO ดูสิ คุณจะเจอสิ่งที่ต้องเตรียมครบทุกอย่างได้จากที่นั่น