พฤษภาคม 23, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

[รีวิว]เต็นท์Travelmart Green Forest TENT camper-checkin.com อุปกรณ์ เต็นท์Tent

[รีวิว]เต็นท์Travelmart Green Forest TENT camper-checkin.com อุปกรณ์ เต็นท์Tent

Travelmart Green Forest TENT

Travelmart Green Forest TENT

วิถีการใช้ชีวิตแบบธรรมชาติ อยู่กับต้นไม้และป่าเขา การใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่ปรุงแต่ง เป็นสิ่งที่เหล่าแคมป์เปอร์ต่างชื่นชอบ และได้ออกเดินทางท่องเที่ยวในที่แสนไกลเพียงให้เข้าถึงบรรยากาศธรรมชาติให้ได้มากที่สุด การตั้งแคมป์ท่ามกลางธรรมชาติจึงเป็นทางเลือกที่ทำให้ได้สัมผัสธรรมชาติได้มากที่สุด ได้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติในแบบที่ต้องการ และการตั้งแคมป์นั้น ก็มีหนึ่งสำคัญเป็นหัวใจชองการแคมป์ปิ้ง คือ เต็นท์

เต็นท์กระโจม เต็นท์ที่เหมาะกับการแคมป์ปิ้งมากที่สุด และเต็นท์กระโจมจาก Travelmart รุ่น Green Forest TENT ก็กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่แคมป์เปอร์ ด้วยรูปทรงแบบ Bell ที่สวยงามและมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สำหรับเต็นท์กระโจม Green Forest มีให้เลือกถึง 4 ขนาดคือ 3 เมตร 4 เมตร 5 เมตร และ 6 เมตร ที่จุจำนวนคนได้มากสุดถึง 12 คน เลยทีเดียว ตัวเต็นท์ทำจากผ้าฝ้าย ที่สามารถกันน้ำได้ 3000 mm และพื้นเต็นท์ทำจาก พีวีซี กันน้ำได้ 5000 mm เสาเต็นท์หนา 38 มิลลิเมตร เสาประตูหน้า 19 เซนติเมตร

ตัวเต็นท์สามารถพับเก็บและพกพาได้สะดวก ง่ายต่อการเดินทาง ขนาดจัดเก็บใหญ่ที่สุดกว้างไม่เกิน 132 เซนติเมตร ยาวและสูง ไม่เกิน 34 เซนติเมตร น้ำหนักสูงสุด 27 กิโลกรัม ยังถือว่าง่ายต่อการขนย้าย อุปกรณ์ภายในชุดประกอบไปด้วย ตัวเต็นท์ ฟลายชีท เสาเหล็กสำหรับโครงเต็นท์และประตู สมอบก พร้อมเชือกสำหรับยึดเต็นท์ อุปกรณ์ทุกชิ้นถูกออกแบบมาเฉพาะรุ่น จึงใช้งานได้ง่าย มีความแข็งแรง ด้วยสีครีมอ่อน ทำให้เต็นท์ดูมีเอกลักษณ์ในแบบสไตล์วินเทจอีกด้วย

รูปแบบของเต็นท์ Green Forest สามารถใช้งานได้ทั้งแบบคลุมทั้งหมดตัวเต็นท์ยึดติดกับพื้นเต็นท์เพื่อใช้สำหรับการนอน หรือหากต้องการทำกิจกรรมหรือสังสรรค์ปาร์ตี้ สามารถยกสูงและนำพื้นเต็นท์ออก เพื่อวางอุปกรณ์ ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ เตาบาร์บีคิว เพื่อใช้ในการสังสรรค์ได้ หรือยกในระดับเล็กน้อย เพื่อให้เป็นที่พักตากอากาศหรือการนั่งชมธรรมชาติในช่วงพระอาทิตย์ตกก็ได้ เต็นท์ Green Forest ทำจากผ้าฝ้ายคุณภาพสูง จึงทำให้อากาศถ่ายเทและไหลเวียนได้สะดวก ภายในเต็นท์จึงจะค่อนข้างเย็นสบาย

ประตูทาเข้าเปิดได้กว้าง มีอุปกรณ์ในการยึดให้เปิดค้างได้เพื่อให้สามารถนั่งดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และเต็นท์จะมีเสากลางเพียงเสาเดียว จึงมีพื้นที่ใช้สอยโล่ง ไม่มีเกะกะตัวเสา ทำกิจรรมหรือจัดตกแต่งได้ตามที่ต้องการ แม้ตัวเต็นท์จะมีน้ำหนักเบา แต่มีสมอบกที่คุณภาพดีเยี่ยม ทำให้เต็นท์ทนต่อแรงลมหรือพายุได้มาก
ทั้งคุณภาพดี ทั้งประโยชน์การใช้สอบมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,900 บาท สำหรับขนาด 3 เมตร ราคา 12,900 บาท สำหรับขนาด 4 เมตร ราคา 15,900 บาทสำหรับขนาด 5 เมตร และราคา 17,900 บาท สำหรับขนาด 6 เมตร สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ Line id : @changyincamping หรือ Fanpage ช้างยิ้ม แคมป์ปิ้ง

การเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบของการใช้ชีวิตไปกับธรรมชาติที่สวยงาม การสูดอากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติ รวมไปถึงการสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวแบบที่ไม่ต้องมีเสียงดัง ไม่ต้องมีอาหารจานหรู หรือแสงสีมากมาย เพียงแค่นั่งฟังใบไม้ปลิวกับลม มีอาหารฝีมือตัวเองในแบบที่คุณชอบ และนั่งมองใบไม้ไหวพร้อมต้นไม้สีเขียวขจี สิ่งเหล่ามีได้ด้วยการออกไปตั้งแคมป์ในดินแดนธรรมชาติ และสิ่งที่สำคัญของการตั้งแคมป์ คือ เต็นท์ที่ได้คุณภาพ

#อุปกรณ์