ธันวาคม 6, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Snow Peak

Snow Peak Folding Chair Wide เก้าอี้สนาม

Snow Peak Folding Chair Wide เก้าอี้สนาม

Snow Peak Folding Chair Wide เป็นเก้าอี้แคมป์ปิ้งที่มีสไตล์โดดเด่นอย่างแท้จริง แบรนด์จากญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ตั้งแคมป์โดยออกแบบเก้าอี้รุ่นนี้ให้มีขนาดกะทัดรัด สวยงามเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

ในส่วนของน้ำหนัก ก็หนักน้ำ 3.6 กก. พับเก็บได้ในลักษณะเล็ก และแบนราบ จัดเก็บง่าย และขนย้ายสะดวก มาพร้อมที่จับ และสายรัดสำหรับพกพาไม่ว่าจะเป็นหลังรถ หรือเก็บไว้ในตู้เล็ก ๆ รวมไปถึงวางไว้ในโรงเก็บของ ตัวเก้าอี้ทำจากผ้าใบโพลีเอสเตอร์สีเทาที่โดดเด่นเรื่องความทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง และสวยงาม โครงเป็นอะลูมิเนียมสีดำที่แข็งแรงมาก

เก้าอี้รุ่นนี้ไม่เพียงแค่สวยงามดูดี สะดวกในการจัดเก็บ และพกพาเท่านั้น แต่การใช้งานได้สะดวกด้วยพนักพิงที่กว้าง ให้การรองรับแผ่นหลังส่วนล่างได้เป็นอย่างดี ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมท่านั่งให้รู้สึกสบาย ที่พักแขนอาจดูเพรียวบาง แต่การบุนวมบุนวมช่วยให้การวางแขนนาน ๆ ได้สบายมากขึ้น โดยเมื่อกางออกจะมีขนาด กว้าง 59 ซม. ยาว 58 ซม. สูง 84 ซม. ถือว่าเป็นขนาดที่พอดีเหมาะสำหรับการนั่งชมวิว นั่งจิบกาแฟ หรือนั่งรอยกองไฟยามค่ำคืน

กับราคา 3,100 บาท ที่ดูเหมือนจะเป็นข้อด้อยเพียงอย่างเดียวสำหรับ Snow Peak Folding Chair Wide เพราะดูแล้วราคาสูงมากไปหน่อย แต่อย่างไรก็ตามก็จะได้ความเชื่อมั่นในเรื่องของคุณภาพจากแบรนด์ Snow Peak มาทนแทนที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก