พฤษภาคม 23, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Primus Litech Trek Kettle

Primus Litech Trek Kettle

Primus Litech Trek Kettle

การหุงข้าวในมื้ออาหารที่ออกตั้งแคมป์ คงลำบากไม่น้อยเพราะในป่าหรือพื้นที่ตั้งแคมปือาจจะไม่มีไฟฟ้ารองรับการใช้งาน อีกทั้งอุปกรณ์ที่เราจะพกพาไปเพื่อใช้งานในการตั้งแคมป์ควรจะมีน้ำหนักที่เบา มีขนาดที่เล็กเพื่อให้ประหยัดพื้นที่และหยิบจับได้สะดวก จึงได้มีสินค้าหนึ่งออกชิ้นที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานอย่างคุ้มค่า นั่นก็คือหม้อหุงข้าว Primus Litech Trek Kettle  หม้อหุงข้าวขนาดพกพาโดยผู้ผลิตจากประเทศสวีเดน ที่มาพร้อมไฮไลท์การใช้งานที่จะทำให้สายแคมป์ปิ้ง ได้ความคุ้มค่าที่มากกว่า Primus Litech Trek Kettle เป็นหม้อขนาด 1 ลิตร ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดพรเมี่ยม ที่มีน้ำหนักเยชบาเหมาะแก่การพกพา และไม่เป็นพิษต่อการบรรจุอาหาร สามารถนำทุกส่วนของหม้อมาใช้งานได้ เพื่อให้เป็นประโยชน์และตอบโจทย์การตั้งแคมป์ได้มากที่สุด หม้อเป็นทรงกลมมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 12.5 เซนติเมตร มีความสูง 13.5 เซนติเมตร มีน้ำหนักเพียง 285 กรัม ตัวหม้อจะเป็นสีเทาดำแบบเนื้อด้าน เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่าย

ภายในกล่องจะมีหม้อ 1 ชิ้นพร้อมฝา ที่จะมีด้ามจับมาให้เพื่อประยุกต์ฝาหม้อเป็นกระทะสำหรับการใช้งานได้ โดยที่จับจะพับอยู่บนฝาหม้อหาต้องการใช้งานก็จะบีบที่ข้อพับแล้วดึงออกเพื่อเป็นที่จับกระทะ  และมีถุงผ้าร่มสำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์มาให้ ตัวถุงจะเป็นสีดำ มาโลโก้ของ Primus เป็นตัวอักษรสีแดง ด้านหน้าจะเป็นผ้าร่มสีดำ ด้านหลังจะเป็นผ้าแบบตาข่ายเพื่อระบายอากาศได้ ตัวหม้อก็จะมีโลโก้ของ Primusอยู่มีที่จับอยู่ด้านข้าง การใช้งานลักษณะเดียวกับที่จับบนฝาหม้อ เป็นที่จับสองฝั่งดึงเข้าหากัน มียางสีดำหุ้มเพื่อให้จับได้สะดวกป้องกันความร้อนได้

และอีกหนึ่งข้อดีของ Primus Litech Trek Kettle คือตัวหม้อด้านในจะเคลือบด้วยวัสดุพิเศษเพื่อป้องกันการไม้และการติดก้นหม้อได้ ทำให้นำมาเป็นหม้อหุงข้าวที่สามารถใช้งานได้ง่านย หมดปัญหาเรื่องข้าวติดในหม้อ ทำให้ได้ข้าวสำหรับรับประทานได้เต็มที่ไม่ต้องขูดทิ้งเลย สำหรับการใช้งาน Primus Litech Trek Kettle สามารถใช้งานได้บนเตาไฟโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊สหรือเตาน้ำมัน สามารถใช้งานได้ทุกประเภทเตา เพราะวัสดุเกรดพรีเมี่ยมจึงทำให้ใช้งานได้หลากหลาย ไม่เพียงหุงข้าวได้ แต่สามารถต้มน้ำ ประกอบอาหาร สามารถเลือกใช้งานได้ทุกความต้องการ อีกทั้งด้วยเทคโนโลยีการเคลือหม้อ นอกจากไม่ติดกระทะแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดให้ทำความสะอาดได้ง่าย ลดเรื่องของการสะสมแบคทีเรียได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ในราคา 1,250 บาท บนเว็บไซต์ของ www.outdoorstyle.com หรือทาง Shoppe และ LAZADA

 

 

 

 

 

 

#รีวิวอุปกรณ์แคมป์