ธันวาคม 6, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Navigator Camper

Navigator Camper เต็นท์หลังคาติดรถยนต์ อันดับ 1

Navigator Camper เต็นท์หลังคาติดรถยนต์ อันดับ 1

เมื่อพูดถึงเต็นท์หลังคาติดรถยนต์ที่เป็นอันดับ 1 คงจะเป็นยี่ห้อไหนไปไม่ได้ นอกจากยี่ห้อ Navigator Camper ซึ่งเป็นยี่ห้อผลิตเต็นท์หลังคาติดรถยนต์เป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเดินทางด้วยรถยนต์

อีกทั้งอุปกรณ์เดินป่าต่าง ๆ โดยคงคอนเซ็ปท์คุณภาพมาตรฐานเดียวกันกับประเทศออสเตรีย และจุดเด่นอีกข้อของยี่ห้อนี้คือมีบริการหลังการขาย เมื่อคุณซื้อไปจึงสบายใจได้

1 . เต็นท์หลังคาติดรถยนต์  รุ่น L-150 โดยเต็นท์รุ่นนี้จุดเด่นที่สำคัญเลยคือมีห้องเสริมด้านข้างตัวรถพร้อมบันไดแบบออโต้ที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150 กิโลกรัม โดยด้านบนสามารถนอนได้ 3-4 คน ส่วนห้องเสริมด้านข้างก็สามารถนอนได้เพิ่มอีก 2 คน ซึ่งคุ้มมาก เหมาะกับครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนที่มีจำนวนสมาชิกเยอะ

นอกจากนอนได้หลายคนแล้ว ตัวเต็นท์หลังคาติดรถยนต์ รุ่น L-150 นี้ยังใช้วัสดีที่มีคุณภาพ เคลือกันยูวี กันน้ำ กันฝนได้ 100 % มีช่องซันดรูฟสามารถเปิดได้ มีหน้าต่างใหญ่ 2 และประตูใหญ่อีก 2 และยังแถมกันสาดให้คุณอีกด้วย ส่วนราคาของเต็นท์หลังคาติดรถยนต์  รุ่น L-150 อยู่ที่ 37,900 บาท

2 . เต็นท์หลังคาติดรถยนต์ รุ่น Hard Shell หลังคา ABS โดยรุ่นนี้จุดเด่นที่สำคัญคือ วัสดุทุกอย่างที่ใช้ผลิตเป็นวัสดุเกรดพรีเมียมทั้งหมด โครงสร้างทุกอย่างมีความแข็งแรงไม่ว่าจะเป็นตัวบอดี้และฝาปิด และไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดสนิมเพราะวัสดุที่ใช้ผลิตทุกชิ้นในนี้ไม่ใช่เหล็ก รูปทรงของเต็นท์หลังคาติดรถยนต์รุ่นนี้นี้มีความมั่นคงและดูแข็งแรง หลังคาเป็นแบบ ABS กางและเก็บได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที สามารนอนได้ 3-5 คน ราคา 5,5000 บาท

3 . เต็นท์หลังคาติดรถยนต์ รุ่น Soft Shell รุ่นนี้เป็นรุ่นออกใหม่ปี 2021 จุดเด่นที่สำคัญคือ ผ้าของเต็นท์เป็นผ้าแคนวาสมีความแข็งแรงทนทานมากและสามารถกันแสงยูวีได้ 50+ อีกทั้งวัสดุที่ใช้ผลิตทั้งหมดของรุ่นนี้เป็นเกรดพรีเมียมทั้งหมด มีไฟ led ทั้งด้านในและด้านนอกเต็นท์ สามารถปรับระดับแสงได้ตามต้องการ วิธีใช้แค่ต่อกับusbเท่านั้น ราคารุ่นนี้คือ 34,900 บาท

 

สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อ เต็นท์หลังคาติดรถยนต์ สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางต่าง ๆ