พฤษภาคม 23, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Multi Container

Multi Container กระเป๋าสารพัดประโยชน์จาก Snow Peak

Multi Container กระเป๋าสารพัดประโยชน์จาก Snow Peak

ปัจจุบันนี้ มีกระเป๋าสำหรับการแคมป์ปิ้ง วางขายอยู่มากมายหลายต่อหลายแบบด้วยกัน แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียในการเลือกใช้กระเป๋าอยู่ในใจแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกระเป๋าดีๆอีกหนึ่งใบ ด้วยการรีวิว กระเป๋าสารพัดประโยชน์ Snow Peak Multi Container นั่นเอง

         กระเป๋าผ้าทรงสี่เหลี่ยม สำหรับการใส่ข้าวของสัมภาระ ที่จำเป็นสำหรับการแคมป์ปิ้ง ถูกผลิตด้วยวัสดุจากผ้าแคนวาสคุณภาพสูง เนื้อหนาสีน้ำตาลโดยผู้ใช้สามารถลง wax กันน้ำเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานและความสะดวกในการพกออกไปใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบมากขึ้นตามความต้องการ นอกจากนี้ กระเป๋ายังมาพร้อมกับหูจับ ผลิตจากผ้าอะคลิลิกอย่างดีและมีความสวยงามเข้ากับตัวกระเป๋า ทำให้ผู้ใช้รู้สึกแข็งแรงและมั่นคงเมื่อต้องถือหรือหิ้วในการใช้งาน

สำหรับในด้านการใช้งานนั้น ถูกออกแบบมาให้เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมที่คล้ายกับลักษณะของตู้คอนเทนเนอร์ พื้นด้านล่างสุดภายในตัวกระเป๋าปูรองด้วย แผ่น  Be pollen อย่างดี จึงทำให้สามารถใส่หรือจัดวางข้าวของต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายและเป็นระเบียบตั้งแต่อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบาอย่างเครื่องครัว ไปจนถึงอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมากอย่างสมอบกหรือค้อน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการใช้งานเลยทีเดียว

สำหรับใครและต้องหาซื้อมาไว้เพื่อใช้งาน ปัจจุบันมีออกมาวางขายถึง 4 ขนาดด้วยกัน ซึ่งมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

–  ไซด์ S ราคา 2,000 บาท

–  ไซด์ M ราคา 2,400 บาท

–  ไซด์ L ราคา 2,800 บาท

– Utility Bag S Unit ราคา 2,500 บาท

ซึ่งทั้ง 4 ขนาดนี้ สามารถหาซื้อได้ทั่วไปจากเว็บไซต์ หรือแฟนเพจที่มีขายอุปกรณ์แคมปิ้งนั่นเอง นอกจากนี้ผู้ที่สนใจยังสามารถสั่งซื้อจากเว็บไซต์โดยตรงอย่าง www.campstudio.com ได้เช่นเดียวกัน