พฤษภาคม 24, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

K-Rock  Folding Bike Pioneer

จักรยานพับได้ เป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบันเพราะพกพาง่าย สะดวก แต่ถึงจะพับได้ พกพาไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง แต่ว่าการมีกระเป๋าเก็บดีๆสักใบก็คงจะปลอดภัยหายห่วงกว่าแน่นอน และง่ายต่อการพกพามากกว่า และแบรนด์ K-Rock  Folding Bike Pioneer นอกจากจะเป็นแบรนด์ของจักรยานพับได้แล้ว แบรนด์ยังมีสินค้าที่เป็นกระเป๋าเก็บจักรยานประเภทนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

K-Rock  Folding Bike Pioneer

กระเป๋าใส่จักรยานของ K-Rock จะมีขนาดเพียง 2 ขนาด คือ 16 นิ้วและ 20 นิ้ว สามารถเก็บจักรยานพับได้ ซึ่งการใช้ง่ายมากๆ เพียงแค่พับจักรยาน ซึ่งจักรยานพับได้ จะต้องพับกลางจักรยานในรูปแบบสมมาตร ที่พับหัวกับท้ายให้ล้อทบกัน จากนั้นหมุนเก็บแป้นถีบและแฮนด์ให้พับลง  หลังจากใช้สายรัดมัดส่วนต่างๆของจักรยานให้แน่น ไม่คลายตัวออกจากการพับแล้ว จึงใส่ลงในกระเป๋าได้เลย กระเป๋านี้จะมีซิปกว้าง ใส่จักรยานสะดวก มีช่องใส่จักรยานเพียงช่อง 1 ช่องและช่องใส่ของเล็กๆด้านหน้าอีก 1 ช่องสำหรับใส่ชิ้นส่วนเล็กน้อย เช่น น็อตสำรอง หรือเอกสารใบเล็กๆ กระเป๋าจะมีขนาดเล็กสะพายง่ายเพราะกระเป๋า 16 นิ้วจะมีขนาดเพียง 30 ซม.x 73 ซม.x 53 ซม. และ 20 นิ้ว มีขนาดเพียง 30 ซม.x 80 ซม.x 60 ซม.  ทำให้สามารถสะพายไปได้ทุกที่ แต่เนื่องจากไม่มีล้อลาก จึงเคลื่อนย้ายแบบสะพายได้เท่านั้น

วัดสุทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ไม่ได้เคลือบกันน้ำ แต่เนื้อผ้าของกระเป๋าจะเป็นผ้ามันลื่นที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักจักรยานได้ในการสะพาย มีแผ่นรองกระแทกด้านล่างประมาณ 1-2 มม. สามารถใช้จัดเก็บจักรยานพับได้ทุกชนิด เพื่อการพกพาที่สะดวก ปลอดภัย สามารถป้องกันการเปื้อนหรือรอยขีดข่วนด้วย แต่ควรระวังการกระแทกแรงๆที่อาจจะกระทบต่อจักรยานเนื่องจากด้านในกระเป๋าไม่มีการบุด้านวัสดุหนานุ่มที่กันกระแทกได้

 

ควรเลือก กระเป๋าใส่จักรยานพับได้ แบรนด์  K-Rock  เนื่องจากกระเป๋าใส่จักรยานทั่วไปในท้องตลาดจะตอบโจทย์การใช้จักรยานธรรมดา จัดเก็บโดยการถอดล้อและแป้นถีบแต่กระเป๋าของ K-Rock จะจัดเก็บจักรยานพับได้โดยเฉพาะ มีการออกแบบให้มีขนาดพอดีกับขนาดของจักรยานหลังพับและออกแบบให้รองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ผลิตจากผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน ใช้งานได้นานในราคาย่อมเยา นั่นคือ ขนาด 16 นิ้ว ราคา 550 บาท และ ขนาด 20 นิ้ว ราคา 1,350 บาท สามารถสั่งซื้อได้ทาง  https://shopee.co.th  เป็นตัวกลางในการซื้อขายที่ปลอดภัยและมีวิธีการชำระเงินหลากหลายช่องทางให้เลือกตามสะดวก รวมถึงมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วย

#อุปกรณ์