พฤษภาคม 23, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

DoD YADOKARI TENT

DoD YADOKARI TENT

เต็นท์รุ่น YADOKARI จากแบรนด์ DoD แบรนด์อุปกรณ์การใช้ชีวิตกลางแจ้งแบรนด์โปรดของชาวแคมป์หลายๆคน ที่โดดเด่นด้านดีไซน์ที่ทั้งเรียบง่ายและสวยงาม รวมไปถึงความคุ้มค่าของประโยชน์ใช้สอยที่มีการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชาวแคมป์ได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างสนุกสนาน เต็นท์รุ่นนี้ เป็นเต็นท์รูปทรงกระโจม ขนาดใหญ่สำหรับ 6 คน มีพื้นที่ด้านฐานเป็นรูป 8 เหลี่ยม ด้วยขนาด 460 x 460 เซนติเมตร โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือส่วนพื้นที่ห้องนอน และส่วนพื้นที่ห้องนั่งเล่นด้านหน้าเต็นท์ โดยในส่วนห้องนอนมีรูปร่างเป็นรูป 6 เหลี่ยม ขนาดกว้าง 290 เซนติเมตร ยาว 420 เซนติเมตร ที่ออกแบบมาให้สามารถนอนได้ 6 คนได้อย่างสบายๆ ด้วยความสูงถึง 3 เมตร ทำให้คุณสามารถเดินหรือทำกิจกรรมอื่นๆภายในเต็นท์ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังมาพร้อมประตูส่วนห้องนอนมากถึง 3 ประตู ให้คุณสามารถเดินเข้า-ออกเต็นท์ได้อย่างคล่องตัว และยังสามารถเปิดเพื่อรับลมเพื่อเพิ่มการระบายอากาศภายในเต็นท์ได้อีกด้วย โดยเมื่อเปิดประตูส่วนด้านหน้าของห้องนอนขึ้น จะเชื่อมต่อกับส่วนห้องนั่งเล่นที่มีหลังคาเป็นแผ่นเดียวกับหลังคาห้องนอน ในบริเวณนี้สามารถนำโต๊ะขนาดมาวางหรือนำเก้าอี้มากางนั่งลงวงคุยกับเพื่อนๆได้

DoD YADOKARI TENT

ทำให้คุณสามารถใช้เวลากับเพื่อนๆของคุณได้อย่างเต็มที่ แม้ว่าคุณจะนอนพักเอนหลังพักผ่อนอยู่ในเต็นท์ก็สามารถร่วมวงสนทนากับเพื่อนคุณได้โดยไม่มีปัญหา จึงเหมาะมาก ๆ กับคนที่กำลังมองหาเต็นท์ที่จะให้คุณได้ใช้เวลากับครอบครัวหรือกับเพื่อนของคุณได้อย่างใกล้ชิดตลอดทริปการเดินทาง เต็นท์หลังนี้นอกจากความพิเศษที่ใหญ่และสูงมาก ๆ แล้ว คุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจคือ เมื่อพับเก็บแล้วกลับมีขนาดนี้ที่ไม่ใหญ่จนเกินไปเมื่อเทียบกับขนาดเมื่อกางแล้ว โดยเมื่อพับเก็บในกระเป๋าที่แล้วจะมีขนาดเล็กเพียง 66 x 25 x 25 เซนติเมตรเท่านั้น โดยมาพร้อมอุปกรณ์ครบครันทั้ง เสา เชือก และสมอบก พร้อมกางได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้มีน้ำหนักเพียง 14.7 กิโลกรัมเท่านั้น ถือว่าเป็นน้ำหนักที่ไม่หนักจนเกินไป ตัวห้องนอนของเต็นท์ทำจากผ้าโพลีคอตตอน จะให้ความรู้สึกถึงความเป็นผ้าที่อ่อนนุ่มกว่าผ้าโพลีเอสเตอร์ทั่ว ๆ ไป ส่วนด้านนอกเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบ Pu ที่สามารถกันน้ำได้มากถึง 3000 มม. และพื้นที่สามารถกันน้ำได้ 5000 มม. ทำให้คุณไม่ต้องกังวลใจในวันที่ท้องฟ้าและสภาพอากาศไม่เป็นใจสักเท่าไหร่ ช่วยให้คุณและอุปกรณ์ตั้งแคมป์อื่นๆของคณปลอดภัยจากสายฝนภายใต้พื้นที่ส่วนด้านหน้าที่มีขนาดใหญ่ เต็นท์หลังนี้จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการใช้เวลาที่มีค่ากับเพื่อนๆของคุณ ด้วยราคาเพียง 19,500 บาท โดยมีจำหน่ายเป็นสีเขียวปนเทา เข้ากับทุกสถานที่ของการตั้งแคมป์

DoD YADOKARI TENT

คุณอาจจะเคยออกเดินทางไปตั้งแคมป์กับเพื่อนๆ หลายๆคน หรืออาจจะไปกับครอบครัวใหญ่ แต่ไม่สามารถใช้เวลากับเพื่อนๆได้อย่างเต็มที่ เต็นท์รุ่นนี้จะทำให้ปัญหานี้หมดไป ใครที่กำลังมองหาเต็นท์ขนาดใหญ่ที่มีทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่นในเต็นท์หลังเดียว เต็นท์รุ่นนี้ก็จะช่วยตอบโจทย์ให้กับคุณได้เช่นเดียวกัน ให้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สามารถกิจกรรมหลายๆกิจกรรมได้ภายใต้หลังคาเต็นท์เดียวกัน

การออกเดินป่าตั้งแคมป์กันหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นกับครอบครัวหรือกับเพื่อนซี้ของคุณ ก็เป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างความทรงจำและสีสันให้กับชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการที่มีอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันได้มากที่สุด ไม่เว้นแม้กระทั่งในยามค่ำคืน จึงเป็นไอเท็มที่ชาวแคมป์ที่ชอบไปกันหลายๆคนควรจะมีติดบ้านไว้เลย

DoD YADOKARI TENT

#DoD YADOKARI TENT