ธันวาคม 6, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

[รีวิว]เต็นท์ DoD ONE POLE TENT camper-checkin.com อุปกรณ์

[รีวิว]เต็นท์ DoD ONE POLE TENT camper-checkin.com อุปกรณ์

DoD ONE POLE TENT

DoD ONE POLE TENT

การเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบของการใช้ชีวิตไปกับธรรมชาติที่สวยงาม การสูดอากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติ รวมไปถึงการสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวแบบที่ไม่ต้องมีเสียงดัง ไม่ต้องมีอาหารจานหรู หรือแสงสีมากมาย เพียงแค่นั่งฟังใบไม้ปลิวกับลม มีอาหารฝีมือตัวเองในแบบที่คุณชอบ และนั่งมองใบไม้ไหวพร้อมต้นไม้สีเขียวขจี สิ่งเหล่ามีได้ด้วยการออกไปตั้งแคมป์ในดินแดนธรรมชาติ และสิ่งที่สำคัญของการตั้งแคมป์ คือ เต็นท์ที่ได้คุณภาพ

DoD ONE POLE TENT เต็นท์ทรงกระโจมจากแบรนด์ DoD ที่หนึ่งด้านอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ที่ออกแบบให้เต็นท์ ONE POLE มีความแข็งแรง เหมาะแก่การพักอาศัยท่ากลางบรรยากาศธรรมชาติ สำหรับขนาด M พักได้สูงสุด 5 ท่าน เมื่อกางจะมีขนาดกว้าง 370 เซนติเมตร ยาว 325 เซนติเมตร และสูง 200 เซนติเมตร มีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำตาลและสีเทา 2 สี 2 สไตล์ ในแบบที่คุณต้องการ ขนาดเมื่อพับเก็บสำหรับพกพาจะเหลือเพียง กว้าง 58 เซนติเมตร ยาว 18 เซนติเมตร และสูง 18 เซนติเมตรเท่านั้น น้ำหนักจึงเบาเพียง 4.5 กิโลกรัม

DoD ONE POLE TENT

วัสดุตัวเต็นท์ผลิตจาก โพลีเอสเตอร์เคลือบด้วยพียูอีกชั้น ทำให้สามารถกันน้ำและฝนได้ 2,000 mm สำหรับตัวเต็นท์ ในส่วนของพื้นเต็นท์กันน้ำได้ถึง 3,000 mm กันแดดได้ UPF 50+ ไม่เพียงเท่านั้นภายในของเต็นท์ยังมีอินเนอร์เต็นท์ โพลีเอสเตอร์แบบโปร่งแสง อยู่ด้านในเต็นท์ด้วยอีกชั้น โดยชั้นนอกและชั้นในสามารถถอดแยกออกจากกันได้ ใช้งานได้ตามต้องการ ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะต้องการพักอาศัยแบบปลอดภัย ปิดมิดชิด หรือต้องการชมธรรมชาติขณะอยู่ในเต็นท์ได้โดยถอดผ้าตัวเต็นท์ด้านนอกออก เพราะ เต็นท์ ONE POLE ถูกออกแบบมาให้ประกอบหรือถอดเก็บได้ง่าย จึงทำให้คุณสมารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมี ผ้าฟลายชีท สำหรับป้องกันแดด ป้องกันฝน ได้ดีขึ้นอีกด้วย

ในชุดเต็นท์ ONE POLE ประกอบไปด้วย ตัวเต็นท์พร้อมกระเป๋าสำหรับพับเก็บ สมอบก 16 ชิ้น เชือก 6 เส้น ผ้าฟลายชีท และเสาเหล็ก 1 ชิ้น แต่ทั้งหมดนี้สามารถเก็บไว้ได้ในกระเป๋าใบเดียวที่มีขนาดกว้าง 58 เซนติเมตร ยาว 18 เซนติเมตร และสูง 18 เซนติเมตรเท่านั้น น้ำหนักจึงเบาเพียง 4.5 กิโลกรัม

เต็นท์ ONE POLE สามารถใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน จะเลือกสำหรับพักอาศัย ทำกิจกรรม หรือเป็นจุดพักสำหรับชมธรรมชาติ สามารถปรับเปลี่ยนได้การใช้งานได้ทุกความต้องการ ในราคาเพียง 6,500 บาท สั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.campstudio.co.th หรือ ผ่านทาง แอพลิเคชั่น Shopee และ Lazada แคมป์ของคุณจะปลอดภัยและสะดวกสบาย เพียงแค่คุณมีเต็นท์ ONE POLE ไปด้วยทุกที่ การตั้งแคมป์ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าและเขา จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

#อุปกรณ์