ธันวาคม 6, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Coleman Tough Wide Dome

Coleman Tough Wide Dome

Coleman Tough Wide Dome

เต็นท์คุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพทั้งการกันน้ำกันฝน และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้การพักผ่อนการแคมป์ปิ้งของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับเต็นท์ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบครัน คุณภาพวัสดุดีเยี่ยมที่แนะนำคือ เต็นท์  ColemanTough Wide Dome

เต็นท์ทรงโดมสไตล์ญี่ปุ่น สีแบบเอิร์ทโทน ให้ความสวยแบบโมเดิร์น มาพร้อมทราปขนาดใหญ่ ให้การใช้งานของคุณเต็มที่มากยิ่งขึ้น ผ้าเต็นท์ทำการ โพลีเอสเตอร์ที่มีคุณภาพ ช่วยป้องกันน้ำ กันฝนได้ถึง 2000 มิลลิเมตร พร้อมกับการออกแบบพื้นเต็นท์ให้มีความหนาเพื่อเพิ่มประสิทธิการในการกันน้ำ แต่ในขณะเดียวกัน เพราะเต็นท์เป็นทรงโดมจะช่วยเรื่องการระบายอากาศได้ดี ทั้งจากรูปทรงของเต็นท์ จากเนื้อผ้าที่ใช้ผลิต และการออกแบบให้มีช่องระบายอากาศด้านบนของตัวเต็นท์ด้วย

เต็นท์  ColemanTough Wide Dome มีขนาดความกว้างรอบด้านเต็นท์ที่ 300 เซนติเมตร มีความสูง 180 เซนติเมตร ถือว่าเป็นความทรงที่สามารถยืนในเต็นท์ได้เลย ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งความสูงในระดับนี้จะช่วยเรื่องการระบายอากาศและช่วยให้เต็นท์มีอุณหภูมิที่เย็นลง เพราะอากาศที่ลอยอยู่ด้านบนจะมีความเย็นกว่าอากาศด้านล่าง พร้อมทั้งความกว้างของเต็นท์ที่จะช่วยให้ภายในเต็นท์ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ขนาดของเต็นท์สามารถนอนได้ 4- 5 ท่าน ขึ้นอยู่กับการจัดเก็บสัมภาระของชาวแคมป์ นอกจากนั้นในชุดจะผ้าทราปขนาดใหญ่มาให้ ขนาดกว้าง 435 เซนติเมตร  ยาว 460 เซนติเมตร สูง 230 เซนติเมตร สามารถคลุมเต็นท์และมีพื้นเหลือสำหรับกันแดดเพื่อใช้เป็นที่นั่งด้านหน้าเต็นท์ได้ สีของทราปถูกออกแบบมาเป็นสีเดียวกับตัวเต็นท์คือสีเขียวตัดกับสีกากี ที่เลือกการวางตำแหน่งสีได้อย่างลงตัว สวยงามตามสไตล์คนรุ่นใหม่

การใช้งานจะเลือกกางเฉพาะตัวเต็นท์หรือกางพร้อมทราปก็ได้ หรือจะนำเสาทราปมาตั้งแล้วกางเฉพาะทราปเพื่อใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ส่วนกลางหรือพื้นที่นั่งพักก็ได้ หรือหากต้องการใช้ทราปกางเสริมเพื่อเพิ่มพื้นที่ แต่ต้องการนั่งรับบรรยากาศธรรมชาติก็ได้เช่นกันเพราะเต็นท์  ColemanTough Wide Dome ถูกออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ ประตูที่กว้างขวางสามารถเปิดได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งความสูงที่สูงถึง 180 เมตร ทำให้สามารถนำโต๊ะและเก้าอี้เข้าไปนั่งพักผ่อนด้านในแล้วเปิดประตูเพื่อชมบรรยากาศได้ หรือหากต้องการป้องกันแมลงก็สามารถปิดประตูชั้นที่เป็นมุงไว้ได้ เพราะ Coleman ออกแบบให้มีประตูสองชั้นเพื่อใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะเป็นเต็นท์ที่มีขนาดใหญ่ นอนได้หลายคน แต่เมื่อพับเก็บจะเหลือขนาดเพียง กว้างเพียง 25 เซนติเมตร ยาว 75 เซนติเมตร อุปกรณ์ทกอย่างจะพับรวมอยู่ในกระเป๋าผ้าชนิดเดียวและสีเขียวแบบเดียวกับตัวเต็นท์ ด้วยน้ำหนักรวมเพียง 10.1 กิโลกรัมเท่านั้น ซึ่งทั้งขนาดและน้ำหนักยังไม่เป็นปัญหาสำหรับการขนย้าย ยังเหมาะแก่การเดินทาง ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 8,900 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.outdoorrangsit.com

 

Coleman Tough Wide Dome

#รีวิวอุปกรณ์แคมป์