พฤษภาคม 24, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Coleman HOT SANDWICH COOKER

Coleman HOT SANDWICH COOKER

Coleman HOT SANDWICH COOKER

คงจะดีไม่น้อยถ้าหากตื่นขึ้นมาชมหมอกตอนเช้า ท้าลมหนาว ไปกับการรับแสงอุ่นๆจากพระอาทิตย์ในทิศตะวันออกในตอนเช้า กับกาแฟและแซนวิชร้อนๆ ก็คงจะช่วยผ่อนคลายความรู้สึกตึงเครียดจากการทำงานไปได้มากทีเดียว หลายๆคนที่ทำงานประจำ ต้องใช้ชีวิตชั่วโมงเร่งรีบบนท้องถนน จนละเลยการรับประทานอาหารเช้าไป ซึ่งการได้ตื่นมารับประทานอาหารเช้าในอากาศดีๆแบบนี้ ก็คงจะส่งผลดี่อทั้งร่างกายและจิตใจไม่น้อย

การออกไปตั้งแคมป์ในแต่ละครั้งนั้น ถ้าหากคุณอยากจะเห็นแสงแรงของดวงอาทิตย์นั้น อาจจะจำเป็นต้องตื่นเช้ากว่าปกติสักหน่อย เพื่อให้ทันเวลาพระอาทิตย์ขึ้น ซึ่งในแต่ละพื้นที่ก็จะมีเวลาที่แตกต่างกัน และหากคุณอยากจะกินแซนวิชร้อนๆไปด้วย พร้อมๆกับจิบกาแฟอุ่นๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เครื่องทำแซนวิชรุ่นนี้นับว่าตอบโจทย์ความต้องการทีเดียวกับ Coleman HOT SANDWICH COOKER  เครื่องทำแซนมิชจากแบรนด์ที่ได้มาตรฐานระดับโลกอย่าง Coleman ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ชาวแคมป์คงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าสำหรับการใช้ชีวิตกลางแจ้ง รวมถึงการตั้งแคมป์และการเดินป่าโดยเฉพาะ และมีสินค้าประเภทนี้ออกมาวางจำหน่ายในท้องตลาดมากมายหลายอย่าง

เครื่องทำแซนวิชรุ่นนี้เป็นเครื่องทำแซนวิชขนาดเล็กที่พกพาได้สะดวกมากๆ โดยสามารถทำแซนวิชได้ครั้งละ 1 คู่ นอกจากนี้ยังสามารถถอดด้ามได้อีกด้วย ช่วยให้เก็บได้ง่ายขึ้น และมีขนาดที่กะทัดรัดมากขึ้น สามารถจัดเก็บได้ในถุงผ้า coleman สวยงาม และมีขนาดเพียงแค่ ประมาณ 13.5 × 40 × 3.8 (ซ) ซม. เท่านั้น และทั้งหมดนี้มีน้ำหนักเพียง ประมาณ 550 กรัม เรียกว่าเบามากๆทีเดียว และปิวด้านในยังเคลือบไว้ด้วยสารกันอาหารติด ทำให้แซนวิชติดที่ตัวเครื่อง จึงสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย วิธีทำก็แสนจะง่ายเพียงวางขนมปังในเครื่องปิดฝา และให้ความร้อน แค่นี้ก็ได้แซนวิชร้อนๆ กลิ่นหอมๆ ไว้ทานตอนเช้าคู่กับกาแฟแก้วโปรดแล้ว แม้ว่าในปัจจุบันเครื่องทำแซนวิชจะมีวางจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อก็ตาม แต่เครื่องทำขนมปังจาก coleman ก็เป็นสิ่งที่การันตีคุณภาพของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี ด้วยมาตรฐานการผลิตจากแบรนด์ระดับโลก

ให้คุณได้สนุกสนานกับการอบแซนวิช ที่สามารถรังสรรค์ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะชอบไส้แบบไหน หรือหน้าแซนวิชแบบใด ก็สามารถทำได้ง่ายๆด้วยเครื่องอบแซนวิชเครื่องนี้ โดยมีวางจำหน่ายใน ราคา 950 บาท เท่านั้น ในทริปหน้าก็อย่าลืมพกเครื่องทำแซนวิชเครื่องนี้ไปท้าลมหนาวด้วยกันนะคะ

 

 

#รีวิวอุปกรณ์แคมป์