ธันวาคม 6, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Blackdeer Archeost 2P tent

Blackdeer Archeost 2P tent

Blackdeer Archeost 2P tent เต็นท์เดินป่าราคาสบายกระเป๋า

ช่วงเวลาปลายฝนต้นหนาว เป็นช่วงฤดูกาลที่เหมาะกับการแบกเป้เดินป่าไปตั้งแคมป์มาก ๆ ด้วยสภาพอากาศที่ไม่ร้อนจนเกินไป และฝนที่เริ่มซาลงไปแล้ว ทำให้การเดินทางในป่าเป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้น การได้พาตัวเองเข้าไปผจญภัยในป่า ไม่เพียงแต่ทำเราได้เห็นขีดจำกัดความสามารถและความอดทนของตัวเราแล้ว การได้มิตรภาพดี ๆ กลับมาด้วยนั้น นับเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว การออกเดินป่าตั้งแคมป์นั้น ไม่จำเป็นต้องไปเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ เท่านั้น คุณอาจจะเลือกที่จะใช้เวลาส่วนนี้กับเพื่อนรักของคุณ หรือกับคนรู้ใจกัน 2 คน ก็สามารถทำให้เช่นกัน การออกเดินทางกัน 2 คนนั้น มีข้อดีคือสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ง่าย การตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ เป็นไปได้ง่าย ไม่ต้องรอปรึกษาคนจำนวนมาก แต่ก็ต้องมีการเตรียมความพร้อมและอุปกรณ์สำหรับเดินป่าให้ครบถ้วนเป็นอย่างดี ที่สำคัญ อุปกรณ์นั้นต้องไม่มีน้ำหนักที่มากเกินไปสำหรับการเดินทางเป็นระยะไกล และหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยก็คือ เต็นท์

Blackdeer Archeost 2P tent

Blackdeer แบรนด์อุปกรณ์การเดินป่าและแคมป์ปิ้งจากจีน ที่เคยทำผลิตอุปกรณ์แคมป์ปิ้งจากโรงงานเดียวกันกับ Fire maple ก่อนจะเปิดตัวเป็นแบรนด์ของตัวเองเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้แบรนด์นี้ก็กำลังเป็นที่นิยมของชาวแคมป์ปิ้งด้วยราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่น ๆ และคุณภาพไม่ได้ด้อยไปกว่าเต็นท์รุ่นอื่น ๆ เลย เต็นท์รุ่นนี้ เป็นเต็นท์ขนาด 2 คน ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ภายใต้ขนาด 215 x 130 x สูง 100 เซนติเมตร ซึ่งสามารถนอนได้สองคนได้พอดี ไม่อึดอัดจนเกินไป โดยมีประตูเข้าออก 2 ทาง พร้อมกับช่องระบายอากาศด้านบนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ และยังมี Net bags ด้านบนอีกด้วย วัสดุภายในห้องนอนเป็น 190T PU 2,000 มม. ส่วนวัสดุพื้นเป็น 150D Oxford / PU 3000 มม. สามารถกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่ราคาค่อนข้างถูก แต่คุณภาพไม่ลดลงไปเลย เพราะวัสดุนั้นถือเป็นมาตรฐานของเต็นท์ที่ดีเลยทีเดียว และมาพร้อมเสาอะลูมีเนียม 7.9 มม. 7001 อย่างดี ที่น้ำหนักเบาและแข็งแรง ทั้งหมดนี้ถูกแพคมาในกระเป๋าเต็นท์สีเขียวสวยงาม ในขนาดเพียง 47 x 15 x 16 เซนติเมตร และมีน้ำหนักเพียง 2.45 กิโลกรัม ให้คุณพกพาได้สะดวก สามารถแบกเดินป่าได้สบายๆ มาพร้อมอุปกรณ์ครบเซต ทั้งเชือกและสมอบกสำหรับกางเต็นท์ เต็นท์รุ่นนี้มีสีที่ผลิตออกมาเป็นสีเขียว เข้ากับธรรมชาติและบรรยากาศท่ามกลางป่าเขาได้เป็นอย่างดีทำให้ไม่เปื้อนง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งหัดจากเต็นท์และเหมาะจะพกพากับคุณในทุก ๆ ทริปได้ อย่างไม่ต้องกังวล

Blackdeer Archeost 2P tent

ใครที่กำลังมองหาเต็นท์สำหรับ 1-2 คน ที่คุณภาพดี สามารถกันหมอกและฝนได้ดี มีราคาถูก เต็นท์รุ่นนี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ในราคาเพียงแค่ 2,600 บาท ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกมาก เมื่อเทียบกับวัสดุที่ใช้ และขนาดของเต็นท์ และถึงแม้ว่าเต็นท์จะมีราคาถูกและแบรนด์ที่ค่อนข้างใหม่ก็ตาม แต่สินค้านี้มีการการันตีคุณภาพด้วยการรับประกันจากแบรนด์ถึง 3 ปีไปเลย ซึ่งมากกว่าการประกันจากแบรนด์อื่นๆ โดยมักจะรับประกันเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น ถือเป็นการการันตีคุณภาพของสินค้าและสร้างความมั่นใจให้กับชาวแคมป์ปิ้งในการเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์นี้

การได้ใช้เวลาไปกับคนรักในที่ที่บรรยากาศดี ๆ เงียบ สงบ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแสนสวยงามก็เป็นเหมือนปลั๊กชาร์ตพลังให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ให้พร้อมเผชิญทุกปัญหาในทุกๆวัน

Blackdeer Archeost 2P tent เต็นท์เดินป่าราคาสบายกระเป๋า      

#Blackdeer Archeost 2P tent