ธันวาคม 1, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Arpenaz Base M

Arpenaz Base M รีวิวเต็นท์นั่งเล่นสำหรับ 6 คน

Arpenaz Base M รีวิวเต็นท์นั่งเล่นสำหรับ 6 คน

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการขึ้นเขานั้นก็คงไม่พ้นเรื่องการมีเต็นท์สำหรับท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ และการไปเที่ยวภูเขาสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เต็นท์ซึ่งเป็นอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่สำคัญมาก เต็นท์รุ่นนี้สามารถนั่งเล่นได้แบบครอบครัวใหญ่ ที่สามารถเขาไปนั่งเล่นกันเป็นครอบครัวได้ จุคนได้ถึง 6 คน ซึ่งต้องบอกว่าเป็นเต็นท์ที่ใหญ่และมีพื้นที่ที่กว้างมาก เอาใจสายแนวครอบครัวที่ชอบเที่ยวป่าเที่ยวเขา ทำให้ครอบครัวใหญ่สามารถเข้าไปนั่งเล่นนอนเล่นด้วยกันได้ มาดูกันว่าเต็นท์หลังนี้มีข้อดีอย่างไรทำไมถึงแนะนำเต็นท์นี้สำหรับเป็นอุปกรณ์ตั้งแคมป์

ในการเข้าป่าในแต่ละครั้งเราไม่สามารถที่จะคาดเดาสถานการณ์ในวันนั้นได้เลยว่า เมื่อตกกลางคืนเราต้องเจอกับอะไรบ้าง ซึ่งเต็นท์นี้สามารถตอบโจทย์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแสงแดด การระบายอากาศ ความต้านทานของลม และการกันน้ำ รวมถึงเรื่องความกว้างของเต็นท์รุ่นนี้ สามารถทำเป็นห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนได้ ยิ่งหากว่าใครที่ชอบพื้นที่กว้าง ๆ ต้องการไปเที่ยวกันแค่ 2 คนแต่ชอบพื้นที่กว้าง ก็สามารถซื้อเต็นท์นี้ได้เลย

เพราะเต็นท์มีขนาดพื้นที่นั่งเล่น 6.25 ตร.ม. ความสูงอยู่ที่ 2.15 เมตร ถือเป็นอุปกรณ์ตั้งแคมป์ ที่บอกได้เลยว่าไม่ว่าจะครอบครัวใหญ่หรือ ครอบครัวเล็กที่ต้องการเต็นท์ที่มีขนาดใหญ่และกว้าง ขอแนะนำเต็นท์รุ่นนี้เลย และที่สำคัญราคาของเต็นท์ก็ไม่ได้มีราคาที่แพงจนไม่สามารถเอื้อมถึง ซึ่งราคาของเต็นท์หลังนี้อยู่ที่ 3,500 บาทเท่านั้น แถมรับประกันถึง 2 ปี บอกได้เลยว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หากใครมองหาเต็นท์ที่มีขนาดที่กว้างและคุณภาพดี ขอแนะนำเต็นท์รุ่น Arpenaz Base M รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน