พฤษภาคม 23, 2024

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

All in one kitchen table เรื่องอาหารการกินถือเป็นส่วนสำคัญในการแคมป์ปิ้ง หลายคนมาตั้งแคมป์เพื่อทำอาหารกันพร้อมหน้าพร้อมตากับเพื่อนฝูง

All in one kitchen table

All in one kitchen table

เรื่องอาหารการกินถือเป็นส่วนสำคัญในการแคมป์ปิ้ง หลายคนมาตั้งแคมป์เพื่อทำอาหารกันพร้อมหน้าพร้อมตากับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ดังนั้น อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ที่สำคัญเพื่อการนี้ก็คือเครื่องครัว แล้วถ้าหากเรามี ชุดโต๊ะครัวแบบ All in one ล่ะ จะสะดวกแค่ไหนกัน

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามี อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง แสนสะดวกอย่างชุดโต๊ะทำครัวแบบนี้ด้วย แต่บอกเลยค่ะว่าที่อเมริกาเขามีมาสักพักแล้ว และที่ประเทศไทยเองก็เริ่มมาแรงด้วยเช่นกัน ในชุดโต๊ะนั้นจะถูกออกแบบมาในลักษณะโต๊ะพับได้ที่มีหลายชั้น หลายส่วน ให้เราสามารถวางอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊ส วางเขียง แขวนตะหลิว และอะไรต่างๆ ได้อีกมากมาย สำหรับแบรนด์ที่เห็นกันแพร่หลายและน่าสนใจมากๆ ได้แก่

  • COLEMAN all in 1 kitchen table : เรียกได้ว่าแบรนด์นี้เขากินขาดเรื่องอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง น้องคนนี้จะมาในรูปแบบกระเป๋าอลูมิเนียมพับครึ่ง เมื่อเปิดออกมาแล้วจะพบว่ามีทั้งโต๊ะสำหรับหั่นหรือเตรียมอาหาร ขาตั้งเตาแก๊สปิกนิก เสาโคมไฟ และที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ เรียกได้ว่าครบครันมาก
  • Magshion Camping Folding Serving Table Potable All-in-One : อีกแบรนด์หนึ่งนี้มาจากสหรัฐอเมริกาเช่นกัน น้องคนนี้ก็มาพร้อมกับโต๊ะประกอบอาหารที่มีช่องเก็บของแบบมีฝาปิดให้ด้วย รวมถึงโต๊ะสำหรับตั้งเตาพร้อมฉากกั้น และยังมีโต๊ะเล็กๆ สำหรับเสริ์ฟหรือวางของมาให้ด้วย

เห็น อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ที่ครบครันขนาดนี้ก็เริ่มรู้สึกอยากได้ขึ้นมาเลย ไม่อยากจะนึกว่าชุดโต๊ะทำครัวแบบนี้จะช่วยให้การแคมป์ปิ้งของเราสะดวกและสนุกขนาดไหน

https://www.outdoorsrental.com/product/view/all-in-one-kitchen-table-powerhouse-lp-2-burner-stove

https://bit.ly/3I3TKRU