ธันวาคม 1, 2023

camper-checkin

ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง

Air Comfort

Air Comfort รีวิวที่นอนเป่าลมสำหรับ 2 คน

Air Comfort รีวิวที่นอนเป่าลมสำหรับ 2 คน

ชุดเครื่องนอนที่สบาย ๆ ก็เป็นอุปกรณ์ตั้งแคมป์อีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน เพราะการที่มีเบาะนอนสบาย ๆ ก็ถือว่าร่างกายได้มีการพักผ่อนอย่างเต็มที่ การที่เดินป่านั้น หลายคนก็มีปัญหาเรื่องของการปวดร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหลังที่ต้องแบกสัมภาระต่าง ๆ ขึ้นไป รวมทั้งขาที่ต้องเดินทางตลอดทั้งวัน การที่มีที่นอนนุ่ม ๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก  ๆ การที่นอนหลับอย่างสบายจึงเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด อุปกรณ์ตั้งแคมป์มีอยู่หลายอย่างก็จริง แต่การที่หาอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่ทำสร้างความสะดวกสบายก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน มาดูกันว่าที่นอนเป่าลมสำหรับ 2 คน รุ่น Air Comfort ขนาด 120 ซม. มีดีอย่างไรบ้าง

ในระดับความสบายในการนอนได้รับการวัดจากศูนย์วิจัยผ่านการทดสอบทางกลไกลในการวัดประสิทธิภาพและความทนทานได้รับประกันแล้วว่าสามารถนอนพักผ่อนได้อย่างสบาย และสิ่งที่ความระวังในการใช้ที่นอนชนิดนี้คือ การเติมลมที่มากเกินไปอาจจะทำให้นอนไม่สบาย

ซึ่งการใช้ที่นอนเป่าลมสามารถใช้ได้ในทุกสถานที่ และยังรับประกันถึง 2 ปี แถมการรักษาที่นอนก็ไม่ใช่เรื่องที่ยาก เพียงแค่พับที่นอนสี่ทบตามความยาวแล้วม้วนเก็บ เท่านี้ก็สามารถยืดอายุการใช้งานของที่นอนได้แล้ว การดูแลก็ง่าย การทำความสะอาดก็ง่ายมาก ๆ จึงเหมาะสำหรับคนที่เดินทางกันไปแบบเป็นคู่มาก ๆ

ทั้งพกพาได้ง่ายและยังเก็บได้ง่ายอีกด้วย หากเป็นคนชอบเดินทาง ที่นอนเป่าลมอันนี้ไม่ได้ใช้เฉพาะเดินป่าเท่านั้น หากว่าไปเที่ยวในสถานที่อื่น ๆ แล้วเจอที่นอนที่แข็ง ก็สามารถนำที่นอนเป่าลมออกมาใช้ได้ บอกเลยว่าซื้อครั้งเดียวใช้ได้คุ้มมาก ๆ